Ngọc Hoàng iPhone Chuyên mua bán, cung cấp các dòng điện thoại iPhone cũ Sỉ & Lẻ, với giá thành cực tốt và cạnh tranh trên thị trường. Hàng năm, chúng tôi luôn triển khai nhiều chương trình mua hàng với giá thành cực kì ưu đãi, hấp dẫn cùng nhiều quà tặng kèm theo khi khách đến mua hàng và ủng hộ.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu và kinh doanh bằng cái “tâm” của mình. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Tất cả những sản phẩm bán ra đều được công khai nhãn mác, xuất xứ, hãng sản xuất rõ ràng. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ các quy định về điều kiện bảo hành sản phẩm và đảm bảo chất lượng hàng hóa theo đúng thông tin đăng tải trên website.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng về sản phẩm, chúng tôi còn đẩy mạnh dịch vụ bảo hành và sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín, do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành sản phẩm từ chúng tôi.

Sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng sẽ là động lực giúp chúng tôi phát triển ngày càng vững mạnh, cung cấp thêm nhiều dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn.

Chúng tôi cũng mong muốn sự đóng góp từ khách hàng, điều đó sẽ giúp chúng tôi ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi.

Facebook: iPhone cũ TPHCM
Email: baniphonecuhcm@gmail.com
Hotline: 090 2524 333
☑️ Thanh toán Online:
Ngân hàng Vietcombank
Tên: Trần Nghị Hoàng
Số tài khoản: 0071005408305
Chi nhánh: Hồ Chí Minh